Video & kỹ thuật

Màng phủ nhà kính, thanh nẹp và zic zắc... tại miền Bắc

Công Ty CP Công Nghệ Tưới Bình Minh chuyên cung cấp các loại màng nhà kính, dùng làm nhà ươm cây, trồng cây nông nghiệp kỹ thuật cao. Màng kính được nhập khẩu từ Israel. Màng có độ trong suốt cao, độ bền và độ dẻo tốt.

So sánh nhà lưới và nhà kính

Nhà lưới và Nhà kính - Cả 2 cái tên đều dùng cho một yêu cầu che chắn côn trùng, cải thiện vi khí hậu, nâng cao chất lượng, năng suất sản phẩm bên trong.

Thiết kế, lắp đặt, cung cấp vật tư nhà màng nông nghiệp

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tưới Bình Minh tự hào là đơn vị đi đầu ở Việt Nam cung cấp giải pháp thiết kế, lắp đặt, cung cấp vật tư nhà màng (Poly Greenhouses) đạt tiêu chí nông nghiệp công nghệ cao với quy mô lớn nhất khu vực cả nước.

Ưu nhược điểm của nhà kính nông nghiệp

Khu vườn ngoài trời và trong nhà kính có lợi thế và bất lợi khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của người làm vườn . Cũng có những lợi thế và bất lợi cho các loại nhà kính được sử dụng.

Hệ thống tưới tự động trong nhà kính nông nghiệp

Làm sao để lựa chọn một hệ thống tưới phù hợp cho nhà kính là yếu tố hết sức quan trọng đảm bảo về mặt kinh tế, chất lượng sản phẩm cũng như sự giãm nhân công tưới khi sản xuất rau hoa nông nghiệp công nghệ cao trong nhà kính. Để đầu tư đúng hệ thống, bạn cần biết hệ thống sẽ làm được gì?